Vận Chuyển

Vận chuyển quốc tế bằng đường sắt

đăng 18:15, 8 thg 11, 2015 bởi Hanoi Railways   [ đã cập nhật 18:15, 8 thg 11, 2015 ]

Vận chuyển quốc tế bằng đường sắt tổ chức vận chuyển hàng hóa Liên vận quốc tế từ Việt Nam đi các nước và ngược lại bằng đường sắt. Qua đó, đáp ứng được nhu cầu giao thương kinh tế và hội nhập quốc tế của doanh nghiệp Việt Nam cũng như các bạn hàng quốc tế bằng đường sắt.

Vận chuyển quốc tế bằng đường sắt

Chúng tôi đang hoạt động trong một số lĩnh vực chính như:

-  Đại lý vận chuyển cont liên vận Quốc tế bằng đường sắt.

-  Vận chuyển hàng hóa, đường sắt liên vận quốc tế từ Việt Nam đi Trung Quốc và quá cảnh qua Trung Quốc đi các nước thứ 3 như Mông cổ, Triều tiên, Kazackhstan, Nga…

-  Vận chuyển hàng quá cảnh từ Trung Quốc qua Việt Nam đi các nước thứ 3 trên thế giới.

Các đối tác chính thực hiện:

+ AHLERS LOGISTIC AND MARITIME SERVICE: Tuyến vận chuyển LVQT từ Việt Nam quá cảnh qua Trung Quốc đi các nước thuộc khối CIS

+ SCHENKER VIETNAM – SINOTRANS GUANGXI: Tuyến vận chuyển LVQT giữa Việt Nam và Trung Quốc. Kho hàng hoá ngoại quan tại Yên Viên – Hà Nội.

+ NISSIN JAPAN: vận chuyển Ôtô bằng toa xe chuyên dụng trên tuyến đường sắt Bắc – Nam – Bằng Tường.

Vận chuyển xe chuyên dụng

đăng 18:01, 8 thg 11, 2015 bởi Hanoi Railways   [ đã cập nhật 18:03, 8 thg 11, 2015 ]

Vận chuyển xe chuyên dụng với 156 toa xe P chuyên chở xăng dầu trên các tuyến Thượng Lý – Lào Cai, Đức Giang – Phủ Đức, và một số tuyến vận chuyển đường ngắn. Với năng lực chuyên chở hàng triệu lít/ngày.

Vận chuyển xe chuyên dụng

-         15 toa xe P chuyên chở nước mắm từ khu vực Phan Thiết, Nha Trang ra các tỉnh phía Bắc;

-         15 toa xe Mcc chuyên dung chở Container cao ( với thiết kế toa xe được hạ độ cao tối đa nhằm đảm bảo chiều cao giới hạn của hệ thống cầu, hầm trên đường sắt Bắc Nam);

 

Đặc biệt, hiện chúng tôi đang đưa vào khai thác thử nghiệm 5 toa xe chuyên chở hàng thực phẩm, trái cây bằng container lạnh trên đường sắt Bắc – Nam. 

Vận chuyển đường sắt Bắc Nam

đăng 20:08, 27 thg 10, 2015 bởi Hanoi Railways   [ đã cập nhật 20:09, 27 thg 10, 2015 ]


Vận chuyển container bằng đường sắt

đăng 20:27, 8 thg 10, 2015 bởi Hanoi Railways   [ đã cập nhật 05:52, 15 thg 11, 2015 ]

Vận chuyển container bằng đường sắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho (Door to door service)

Hiện toàn Ngành có 4.193 toa xe các loại vận chuyển hàng hóa, trong đó có 746 toa xe M chuyên dùng chở container, hiện có 293 đầu máy các loại, có 34 ga nhận chuyên chở container. Tuy nhiên, khối lượng vận chuyển container hiện mới chiếm khoảng 9% khối lượng vận chuyển hàng hóa, tập trung chủ yếu trên tuyến Bắc - Nam và tuyến Hải Phòng - Lào Cai. Toàn tuyến chỉ có 12 ga có quy định vận chuyển container, nhưng cơ bản cũng chỉ có 3 ga: Hải Phòng (Hải Phòng cảng), Yên Viên và ga Lào Cai có đủ các điều kiện tổ chức vận chuyển container.

phương tiện vận tải này có rất nhiều ưu thế nổi trội, như vận chuyển được khối lượng lớn, an toàn, giá thành hạ, đảm bảo môi trường... Đặc biệt, những năm gần đây, TNGT được coi là vấn nạn, thì vận chuyển container bằng đường sắt càng được chú trọng hơn.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chu đáo, tận tình, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ và tư vấn cho Quý khách một cách tốt nhất. Không chỉ có vậy, chúng tôi luôn đảm bảo cung ứng cho khách hàng các dịch vụ giao nhận, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa từ kho nọ sang kho kia


1-4 of 4