Vận Chuyển‎ > ‎

Vận chuyển container bằng đường sắt

đăng 20:27, 8 thg 10, 2015 bởi Hanoi Railways   [ đã cập nhật 05:52, 15 thg 11, 2015 ]
Vận chuyển container bằng đường sắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho (Door to door service)

Hiện toàn Ngành có 4.193 toa xe các loại vận chuyển hàng hóa, trong đó có 746 toa xe M chuyên dùng chở container, hiện có 293 đầu máy các loại, có 34 ga nhận chuyên chở container. Tuy nhiên, khối lượng vận chuyển container hiện mới chiếm khoảng 9% khối lượng vận chuyển hàng hóa, tập trung chủ yếu trên tuyến Bắc - Nam và tuyến Hải Phòng - Lào Cai. Toàn tuyến chỉ có 12 ga có quy định vận chuyển container, nhưng cơ bản cũng chỉ có 3 ga: Hải Phòng (Hải Phòng cảng), Yên Viên và ga Lào Cai có đủ các điều kiện tổ chức vận chuyển container.

phương tiện vận tải này có rất nhiều ưu thế nổi trội, như vận chuyển được khối lượng lớn, an toàn, giá thành hạ, đảm bảo môi trường... Đặc biệt, những năm gần đây, TNGT được coi là vấn nạn, thì vận chuyển container bằng đường sắt càng được chú trọng hơn.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chu đáo, tận tình, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ và tư vấn cho Quý khách một cách tốt nhất. Không chỉ có vậy, chúng tôi luôn đảm bảo cung ứng cho khách hàng các dịch vụ giao nhận, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa từ kho nọ sang kho kia